สปอนเซอร์แบดมินตัน

188BETภูมิใจที่เป็นผู้สนับสนุน”โยเน็กซ์ ออลลิงแลนด์”แบดมินตันชิงแชมโลก

yonexAllengland

th th 851x315 england 1015 - 188BETภูมิใจที่เป็นผู้สนับสนุน"โยเน็กซ์ ออลลิงแลนด์"แบดมินตันชิงแชมโลกผู้นำด้านธุรกิจเดิมพันออนไลน์เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนใหม่ “โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ แบดมินตัน แชมเปี้ยนชิพ”
วันที่ 9 ตุลาคม 2558

แบดมินตัน อิงแลนด์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการร่วมเป็นพาร์ทเนอร์อย่างเป็นทางการ 188BET ผู้นำด้านธุรกิจเดิมพันออนไลน์ในการสนับสนุนการแข่งขันแบดมินตันรายการ โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ แบดมินตัน แชมเปี้ยนชิพ (“โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์”)

โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ เป็นการแข่งขันแบดมินตันที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก ซึ่งเป็นการแข่งขันซูเปอร์ ซีรี่ส์ พรีเมียร์ ของสหพันธ์แบดมินตันโลก BWF โดยกีฬาแบดมินตันเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงติดหนึ่งในห้าอันดับกีฬายอดนิยมของโลก

การแข่งขันแบดมินตัน “โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ แบดมินตัน แชมเปี้ยนชิพ” จะจัดขึ้น ณ สนามบาร์เคลย์คาร์ด อารีน่า
เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ โดยจะแข่งขันกันในช่วงเดือนมีนาคม ของทุก ๆ ปี และ 188BETผู้นำด้านธุรกิจเดิมพันออนไลน์ที่กำลังจะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุน โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ ครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี 2559

การเข้าร่วมพาร์ทเนอร์ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรก 188BET ที่ให้การสนับสนุนในกีฬาแบดมินตัน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะได้เคยเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการให้กับ สโมสรฟุตบอลโบลตัน วันเดอเรอร์ส และทีมรักบี้ นิวคาสเซิล ฟอลคอน ในการแข่งขัน รักบี้ ยูเนี่ยน พรีเมียร์ชิพ มาแล้ว

อาเดรียน คริสตี้ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารแบดมินตัน อิงแลนด์ กล่าวว่า “โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพ่น แบดมินตัน แชมเปี้ยนชิพ” เป็นรายการที่ต้องดูให้ได้ในหน้าปฏิทินการแข่งขัน และเรามีความยินดีที่จะได้ร่วมมือกับ 188BET ซึ่งจะสามารถช่วยให้เราพัฒนาการแข่งขันแบดมินตันให้ก้าวหน้าไปได้ยิ่งขึ้น”

“เรามองหาพาร์ทเนอร์ที่จะพาแฟนแบดมินตันทั่วโลก ร่วมชม ร่วมเชียร์ เพลิดเพลินในเกมส์กีฬาไปพร้อม ๆ กับเรา และผมเองตื่นเต้นกับบางโครงการที่ 188BET จะจัดขึ้นกับแฟน ๆ แบดมินตัน เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมมาก อยากให้ติดตาม”

ไนเจล ซิงเกอร์ ประธานกรรมการผู้จัดการ  188BET กล่าวว่า: “ผมมีความยินดีมากที่ 188BET  จะได้เป็นผู้สนับสนุนในรายการ โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพ่น แบดมินตัน แชมเปี้ยนชิพ ซึ่ง โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ คือหนึ่งในการแข่งขันที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในบรรดาการแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์โลก และในการเข้าร่วมให้การสนับสนุนในครั้งนี้ 188BET จะสามารถขยายฐานแฟนคลับของกีฬาแบดมินตันให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น”

เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ คลิกที่นี่  allenglandbadminton.com.

สมัครตอนนี้ รับโบนัสลองฟรี 277 บาทคลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

Share: