ถาม-ตอบบทความมือใหม่โปรโมชั่น

เว็บตรง vs เว็บเอเจนท์ เล่นผ่านเว็บไหนโดนใจกว่า?

188bet wp highlight 005 - เว็บตรง vs เว็บเอเจนท์ เล่นผ่านเว็บไหนโดนใจกว่า?

188betvagent - เว็บตรง vs เว็บเอเจนท์ เล่นผ่านเว็บไหนโดนใจกว่า?
สำหรับหลาย ๆ คนที่กำลังมองหา เว็บไซต์เดิมพัน ดี ๆ ที่จะเล่น หรือรู้สึกเริ่มเบื่อหน่ายกับ เว็บเดิมพัน ที่ตัวเองเล่นอยู่ วันนี้เราจะพาไปดู ข้อดี ข้อเสีย และเปรียบเทียบกันระหว่าง สมาชิกเว็บตรง และ สมาชิกเว็บเอเจนท์ ที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะเล่นเว็บ เดิมพันออนไลน์ แบบไหนหลังจากอ่านบทความนี้จบอย่างแน่นอน!

เหล่าเซียนและ นักเดิมพัน ชาวไทยทั้งหลายเคยสงสัยกันมั้ยว่า เว็บเดิมพัน ที่เราเข้าไปเล่นกันอยู่ทุกวันนี้มันโอเคสำหรับคุณแล้วหรือยัง ? แน่นอนว่าเว็บเดิมพันในไทยนั้นมีมากมายให้เลือกเล่นเพียบ ทั้ง เว็บตรง และ เว็บเอเจนท์ บางคนก็กำลังมองหาเว็บเดิมพันดี ๆ ที่อยากจะฝากชีวิตไว้ด้วยยาว ๆ บางคนก็เล่นเว็บเดิม ๆ มาตลอดอารมณ์แบบว่า กูไม่รู้ กูหลงเข้ามา ขี้เกียจไปเริ่มต้นเล่นใหม่ที่ไหน ก็เล่น ๆ ไปมันก็ไม่ได้แย่ไรมาก…

วันนี้เราจะพาคุณมาเปิดโลกกว้างเจาะลึกข้อมูลเปรียบเทียบกันระหว่าง การสมัครเล่นเว็บตรง กับ การสมัครเล่นเว็บเอเจนท์ ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร รวมถึงข้อดีข้อเสียที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าเว็บเดิมพันแบบไหนที่เหมาะสำหรับคุณ!

เปรียบเทียบขั้นตอนระหว่าง
สมาชิกเว็บตรง และ สมาชิกเว็บเอเจนท์

สมาชิกเว็บตรง สมาชิกเว็บเอเจนท์
1. กดปุ่ม “ลงทะเบียน” เพื่อสร้าง ไอดี และ พาสเวิร์ด ที่คุณเลือกได้เอง   1. กรอกสมัตรแจ้งความประสงค์จะเดิมพันผ่านหน้าเว็บ
2. กดดูเลขที่บัญชีผ่านหน้าเว็บ เพื่อทำการโอนเงิน   2. รอเอเจนท์โทรหาเพื่อบอกเลขที่บัญชี
3. รอระบบปรับยอดเงินออโต้ภายใน 5 นาที หลังแจ้งข้อมูลครบถ้วน   3. โอนเงินเข้าบัญชี จากนั้นโทรไปแจ้งยอดและเลือกเว็บที่ต้องการเล่น
4. เข้าสู่เว็บไซต์เพื่อเดิมพันได้ทันที   4. เอเจนท์จัดส่ง ไอดี และ พาสเวิร์ด หลังยืนยันการโอนเงินถูกต้อง
  5. เข้าสู่เว็บไซต์และเริ่มเดิมพันกับเว็บที่คุณเลือก

เว็บตรง

ข้อดี : เราสามารถกำหนดไอดีและพาสเวิร์ดได้เองทำให้ง่ายในการจำและใช้งาน รวมถึงเรื่องความน่าเชื่อถือเพราะเว็บตรงทุกเว็บจะต้องได้รับใบอนุญาตถูกกฎหมาย ซึ่งนักเดิมพันรายใหญ่ส่วนใหญ่จะเลือกเล่นเว็บตรงมากกว่าเว็บเอเจนท์เพราะว่าเดิมพันทีเป็นหมื่นเป็นแสน ดังนั้นเรื่องการเงินต้องปลอดภัยเป็นพิเศษ

ข้อเสีย : ความยุ่งยากในการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนและใบขับขี่ เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลและเงินในบัญชีเดิมพัน ซึ่งเมื่อยืนยันตัวตนแล้วจะทำให้การทำธุรกรรมการเงินง่ายและรวดเร็วขึ้น

เว็บเอเจนท์

ข้อดี : การเข้าถึงเว็บเอเจนท์ง่ายกว่า ติดต่อง่ายกว่า การทำธุรกรรมฝาก-ถอนเงินจะรวดเร็วกว่า

ข้อเสีย : ไม่ค่อยมีความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลและการเงินของลูกค้าเพราะตรวจสอบน้อย รวมถึงเล่ห์เหลี่ยมของบางเอเจนท์ที่อาจจะปิดเว็บหนีเพื่อไปเปิดเว็บใหม่วนลูปแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เป็นขบวนการ

สรุปการเปรียบเทียบ
เว็บตรงและเว็บเอเจนท์

เว็บตรง เว็บเอเจนท์
       1. ไอดีสร้างเอง จำง่าย 1. ไอดีไม่ได้สร้างเอง จำยาก
       2. ยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนหรือใบขับขี่ 2. ไม่ต้องยืนยันตัวตน
       3. ข้อมูลลูกค้าลับสุดยอด ไม่ปล่อยให้หน่วยงานใด ๆ ทั้งสิ้น 3. ข้อมูลลูกค้า ไม่แน่ใจว่าจะถูกขายต่อให้เว็บอื่นหรือไม่
       4. ทุนหนา 4. ทุนแล้วแต่เจ้า หากโดนหนักมาก ๆ อาจปิดเว็บหนีได้
       5. มีใบอนุญาตประกอบการ 5. ไม่มีใบอนุญาตประกอบการ


ทำไมคุณถึงควรเล่นเว็บตรง :
 
การเล่นเว็บ เดิมพันออนไลน์ ก็เปรียบเสมือนการลงทุนอย่างหนึ่ง เรานำเงินเข้าพอร์ตเพื่อที่จะนำไปทำกำไร ฉะนั้นความปลอดภัยของเงินในบัญชีเดิมพันของเราจึงมีความสำคัญมาก ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยที่มีมากกว่า ยกตัวอย่างการยืนยันตัวตนของเว็บตรง 188BET ด้วยบัตรประชาชนหรือใบขับขี่ที่จะทำให้รู้ว่าคุณมีตัวตนอยู่จริงและยังช่วยให้การฝาก-ถอนเงินในอนาคตของคุณรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้มั่นใจได้ว่าเงินในบัญชีของคุณนั้นจะปลอดภัยจากมิจฉาชีพอย่างแน่นอน

Share: