กีฬาถาม-ตอบบทความสอนเดิมพัน

5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น “สเต็ปสด”

cover wp 5 - 5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น "สเต็ปสด"

cover wp 5 - 5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น "สเต็ปสด"

แน่นอนว่าเพื่อน ๆ ที่เป็นคอกีฬาและชอบการเดิมพันออนไลน์ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักการเดิมพันแบบ สเต็ป” โดยเรานั้นรู้กันดีอยู่แล้วว่า การเล่นแบบ สเต็ป” ส่วนมากมักจะเน้นทุนน้อย ๆ แต่ว่าหวังให้ได้กำไรมาก ๆ ไว้ก่อน ซึ่งนี่ถือว่าเป็นข้อดีสำหรับการเล่นแบบ สเต็ป” มากกว่าการเล่นแบบ บิลเดี่ยว” ที่มักต้องใช้เงินก้อนโตพอสมควรในการที่จะเลือกเดิมพันแต่ละครั้ง

มาเข้าเรื่องสำคัญที่เราจะมาบอกมากล่าวให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันดีกว่าว่า สิ่งที่เราจะนำมาเสนอและให้เพื่อน ๆ ทุกท่านได้ทำความรู้จักก็คือ สเต็ปสด” หลายคนอาจจะรู้จักอยู่แล้วว่าเล่นยังไง และผลจะเป็นยังไง แต่เดี่ยวก่อน……….!!!!!! 

อย่าเพิ่งปิดหนีเด็ดขาด จนกว่าจะอ่านจบทั้ง 5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น สเต็ปสด เพราะมิเช่นนั้นเพื่อน ๆ อาจจะพลาดโอกาสทองในการทำเงินทันที

1. ทุนหลักหน่วย ก็รวยได้

1 5 - 5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น "สเต็ปสด"

เล่นกับ 188BET ไม่ต้องใช้ทุนอะไรมากมายนัก ขอแค่ 3 บาทเท่านั้น ก็สามารถจัดสเต็ปได้สมตามความปรารถนาของท่านแล้ว ทำเป็นเล่นไปนะ ไม่อยากจะบอกว่ามีเพื่อน ๆ ของเรามากมายหลายท่านแล้วที่สามารถเปลี่ยนเงินไม่กี่บาทให้เป็นเงินก้อนเงินล้านได้ในพริบตา (แอดยังอิจฉาไม่หายจนถึงทุกวันนี้เลย)

อ่านเรื่องราวของเพื่อน ๆ ที่ถูก สเต็ปแตกเป็นล้าน เพิ่มเติมได้ที่นี่ http://bit.ly/188sport_winx4800

ฉะนั้น ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะชอบเล่นสเต็ปเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว หรือว่าชอบเอาเศษ ๆ ที่อยู่ในบัญชีมาจัดสเต็ป เราขอแนะนำให้กหันมาเล่นสเต็ปสดดูบ้าง แล้วจะติดใจแน่นอน


2. สเต็ป 2 โอกาสวินสูง!

2 6 - 5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น "สเต็ปสด"

พอพูดถึงเกี่ยวกับการเดิมพันแบบสเต็ป บางคนถึงกับเบือนหน้าหนี เพราะว่าขี้เกียจมาเลือกมาวิเคราะห์หลาย ๆ คู่ แถมดูแล้วโอกาสถูกก็ยากอีกต่างหาก แต่เดี๋ยวก่อน !!! เราบอกแล้วไงว่าเล่นกับ 188BET โคตรง่าย !!! เพราะเลือกทายแค่สองคู่ก็พอ

ดังนั้นโอกาสถูกยิงง่ายเข้าไปใหญ่ แม้บางคนอาจจะคิดว่ามันได้เงินน้อยอยู่ดี แต่ถ้าหากลองเทียบดูจากการกดแบบบิลเดี่ยวทีละครั้งแล้วถูกสองตาติด ยังได้เงินไม่เท่ากับการจัดสเต็ปทีเดียวแบบสองคู่เลยด้วยซ้ำไป นึกภาพไม่ออกใช่มั้ยล่ะ เราจะคิดให้ดู

สมมุติลงทุน 100

เลือกสเต็ป แมนยู ชนะ ค่าน้ำ 2.0 และเลือก เชลซีชนะ ค่าน้ำ 2.0 = จะได้เงิน 100×2.0x2.0 = 400-ทุน100 = กำไร 300

เลือกบิลเดียว แมนยู ชนะ ค่าน้ำ 2.0 กับ เชลซีชนะ ค่าน้ำ 2.0 = จะได้เงิน 100×2.0 100×2.0 = 400-ทุน200 = กำไร 200

แบบนี้แล้วยังจะอยากเล่นบิลเดี่ยวอีกเหรอ…


3. ยำรวมได้ทุกเกมกีฬา

3 7 - 5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น "สเต็ปสด"

แน่นอนว่ากีฬาประเภทฟุตบอล อาจเป็นที่ชื่นชอบในคนหมู่มากที่สุด และโดยเฉพาะกับเพื่อน ๆ ที่ชอบเดิมพันอยู่แล้วด้วย แต่บางทีฟุตบอลมักไม่ใช่ตัวเลือกในการทำเงินที่สุดที่สุดสักเท่าไหร่นัก บางโอกาสเราต้องหันไปพึ่งกีฬาอื่น ๆ บ้าง อาทิเช่น บาสเก็ตบอล, เทนนิส, แบดมินตัน หรือแม้กระทั่ง อี-สปอร์ต ก็ตาม

แต่สิ่งสำคัญคือที่นอกเหนือจากฟุตบอล บางเว็บไซต์มักจะไม่เปิดให้เราได้จัดสเต็ปกีฬาประเภทอื่น ๆ สักเท่าไหร่ แต่เพื่อน ๆ จงลืมเรื่องเหล่านั้นใน 188BET ไปได้เลย เพราะเราให้เพื่อน ๆ สามารถจัดสเต็ปแบบผสมปนเปได้จากกีฬาทุกประเภท ทุกคู่ ทุกลีก ไม่ว่าอยากจะผสม ฟุตบอล+อีสปอร์ต, ฟุตบอล+เทนนิส, ฟุตบอล+บาส หรือจะอะไรก็ตามแต่สามารถทำได้ทั้งหมด (ขอแค่อยู่ในระหว่างเล่น In-play และอย่าซ้ำคู่เดียวก็พอ)

และยังสามารถเลือกเล่นแบบสเต็ปสดที่กำลังแข่งขันอยู่ จะบวกกับคู่ที่ยังไม่ได้ลงการแข่งขันก็สามารถทำได้เช่นกัน ไม่จำเป็นต้องเล่นในระหว่างเล่นอย่างเดียวก็ได้จ้า (อะไรจะพิเศษขนาดนี้ว่ะเนี่ย !!!)


4. ถอนเงินได้ทุกบาท ไม่กั๊ก ไม่โกง

4 8 - 5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น "สเต็ปสด"

อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่า 188BET ของเรา เรื่องเคลียร์บิลเคลียร์เงินไวอย่างกับปีศาจอยู่แล้ว ดังนั้นจากปกติที่เพื่อน ๆ เล่นสเต็ปแล้วต้องรอกันข้ามคืนข้ามวันกว่าบอลจะจบ บางทีไปถึงเช้าอีกวันก็มี ทำเอาไม่ได้หลับได้นอน แถมคู่สุดท้ายยังตายอีกต่างหาก

ซึ่งปัญหานี้จะหมดไปอย่างแน่นอน เพียงแค่หันมาเล่นบอลสเต็ปสด เพราะเพียงแค่บอลนั้นจบปุ๊ป เพื่อน ๆ ก็จะรู้ผลทันทีทันใด แถมยังคิดเงินให้อย่างรวดเร็วแบบไม่ต้องรอนานอีกด้วย 

ฉะนั้นถ้าบวกปุ๊ป ก็ไม่ต้องรอให้เสียเวลา รีบถอนเงินออกมานอนกอดได้เลย โดยเฉพาะใครที่ถูกหลักแสนหลักล้านนะ รับรองว่าจะได้กดถอนยอดเงินจนมือเป็นระวิงแน่ ๆ 555+


5. โปรเด็ด สเต็ปเข้าเต็ม-ตาย ก็ได้ตังค์

5 7 - 5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น "สเต็ปสด"

เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะแล้วว่า 188BET ของเรามีโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับเพื่อน ๆ นั่นก็คือ สเต็ปเข้าเต็ม และ สเต็ปเข้าตาย หากอธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ สเต็ปเข้าเต็ม ถ้าเพื่อน ๆ ถูกบิลสเต็ป-สเต็ปสด ก็จะได้รับเงินเพิ่มจากเดิมอีก (บ้าไปแล้ว ถูกแล้วยังจะให้เงินเพิ่มอีกเหรอเนี่ย)

ส่วนโปรโมชั่นอีกตัว สเต็ปเข้าตาย หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ บิลจัดสเต็ป-สเต็ปสดที่ตายทุกคู่ ทาง 188BET ของเราก็ยังใจดีให้เงินเพิ่มอีกต่างหาก เท่านั้นยังไม่พอ ยังได้ลุ้น Iphone X ด้วยนะเออ ถ้าเกิดว่า สเต็ปตาย 10 คู่ (ผมนี่ไหว้ย่อกันเลยทีเดียว)

เพื่อน ๆ ที่อยากดูโปรโมชั่นนี้เพิ่มเติม สามารถอ่านได้ที่ลิงก์ข้างล่างนี้เลยจ้า

สเต็ปเข้าเต็ม  ► http://bit.ly/StepWinAll

สเต็ปเข้าตาย ► http://bit.ly/StepLoseAll


มาถึงตรงนี้แล้ว เชื่อต้องมีเพื่อน ๆ จำนวนไม่น้อยแน่ ๆ ที่สนใจและอยากจะลองเข้าไปจัด สเต็ปสด ดูบ้าง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา หากต้องเข้าไปแล้วหากไม่เจอ กดไม่เป็น เราจะอธิบายให้เพื่อน ๆ ฟังแบบง่าย ๆ ดังนี้…

ขั้นตอนที่ 1 ล็อคอินเข้าสู่ระบบ (หากยังไม่เป็นสมาชิกคลิกสมัครได้ที่นี่ http://bit.ly/Refer_188sports)
ขั้นตอนที่ 2 กดคู่ที่ต้องการวางเดิมพันจำนวน 2 คู่ขึ้นไป (หากขึ้นป็อปอัพให้กัน เพิ่มเดิมพัน)
ขั้นตอนที่ 3 เมื่อเลือกครบตามที่ต้องการแล้ว กด “สลิปการเดิมพัน – ตัวเลือก 2” ที่แถบสีส้ม ล่างสุด
ขั้นตอนที่ 4 กรอกจำนวนเงินในช่องตามจำนวนที่เลือกเช่น เลือกไว้ 2 ตัว ให้กรอกเงินที่ช่อง ชุด 2 ทีม” จากนั้นกดปุ่มสีเขียว “วางเดิมพัน

****หมายเหตุ ทุก ๆ บิลของการกดสเต็ปสดจำเป็นจะต้องได้รับการยืนยันการวางเดิมพันก่อน และหากขึ้นว่างอยู่ในระหว่าง ให้ทำการรอสักครู่ และหากคู่ใดที่มีเกิดสกอร์หรือผลการแข่งขันโดยอยู่ในระหว่าง บิลนั้น ๆ อาจจะถูกยกเลิก ให้เพื่อน ๆ กดเลือกจัดสเต็ปใหม่ตามขั้นตอนเดิมได้เลย****

banner2 1 - 5 ข้อสุดเฟี้ยว ที่คุณต้องเหลียวมาเล่น "สเต็ปสด"

 

Share: