กีฬาดูบอลฟรีบทความฟุตบอลฟุตบอลโลก 2018ลุ้นโชคโปรโมชั่น

โคตรฟิน! “ทัวร์รัสเซีย/เชียร์บอลโลก/รับโชคใหญ่/พากระทบไหล่ ไรอัน กิ๊กส์”

russia WP cover GIF - โคตรฟิน! "ทัวร์รัสเซีย/เชียร์บอลโลก/รับโชคใหญ่/พากระทบไหล่ ไรอัน กิ๊กส์"

เสร็จสิ้นกันไปเรียบร้อยกับอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฟินที่ทาง 188BET จัดหนัก! จัดเต็ม! พา 2 ผู้โชคดีสมาชิก 188BET จากประเทศไทย บินลัดฟ้าสู่รัสเซีย พาไปเชียร์แมตช์หยุดโลก ฟุตบอลโลก 2018 นัดชิงชนะเลิศ ชนิดติดขอบสนาม ระหว่าง ฝรั่งเศส พบ โครเอเชีย และความฟินยังไม่หมดเท่านี้กับประสบการณ์ที่แม้คุณมีเงินก็อาจซื้อมาไม่ได้! กับการพาไปกระทบไหล่สุดยอดนักเตะระดับตำนานอย่าง ไรอัน กิ๊กส์ อดีตปีกพ่อมด จากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระหว่างวันที่ 12-17 กรกฏาคม 2018 ที่ผ่านมา โดยทางทีมงานได้สัมภาษณ์ความรู้สึกเล็กๆ น้อยๆ ของผู้โชคดี 2 ท่านนี้มาฝากกันด้วยค่ะ

เริ่มกันที่คุณโชค หนึ่งในผู้โชคดีท่านแรกที่ได้แพ็กเกจฟรี สุดฟินในครั้งนี้จาก 188BET (โชคสมชื่อจริง ๆ ค่ะ ^^)009 copy - โคตรฟิน! "ทัวร์รัสเซีย/เชียร์บอลโลก/รับโชคใหญ่/พากระทบไหล่ ไรอัน กิ๊กส์"

Q: คุณโชคประทับใจอะไรมากที่สุดในทริปนี้คะ


– การเข้าชมแมตช์การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศครับ ประสบการณ์ที่หาที่ไหนไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายที่ ผมจะได้ไปยืนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรอบชิงชนะเลิศของฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย แล้วแถมยังเป็นที่นั่งแบบ วีไอพี โซน ได้ร่วมเชียร์นัดสุดท้ายใกล้ชิดติดขอบสนามจริง ๆ ผมรู้สึกโคตรประทับใจ และนี่จะเป็นส่วนหนึ่งในความทรงจำของผมตลอดไปครับ

This slideshow requires JavaScript.

Q: มีท แอนด์ กรีท กับ ไรอัน กิ๊กส์ เป็นอย่างไรบ้างคะ


– ออกตัวก่อนผมเป็นแฟนลิเวอร์พูครับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า แต่ผมชื่นชอบและประทับใจคุณไรอัน กิ๊กส์ เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว ผมเกิดยุคเดียวกับตำนานแมนยูฯ คุณกิ๊กส์เป็นคนอัธยาศัยดี เป็นกันเองมากครับ ผมสามารถขอลายเซ็น ถ่ายรูป ได้พูดคุยกัน ใครจะคิดว่าวันหนึ่ง ผมจะมีโอกาสได้สัมผัสกับตำนานแมนยูฯ อย่างใกล้ชิดระยะเผาขนขนาดนี้ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความประทับใจของผมเหมือนกันครับ

This slideshow requires JavaScript.

Q: การเดินทางร่วมทริปกับ 188BET เป็นอย่างไรบ้าง


– โดยภาพรวมผมคิดว่าทุกอย่างดีครับ นอกจากการได้พบ ไรอัน กิ๊กส์ การเข้าชมแมตช์นัดชิงชนะเลิศแล้ว ทาง 188BET จัดทริปชมเมืองทั่วมอสโก Red Square, มหาวิหารเซนต์เบซิล, และการรับประทานอาหารที่ร้านชื่อดังของรัสเซียด้วย ผม ภรรยา และลูก สนุกมากครับ แต่เรื่องอาหารของที่นั่น เลี่ยนไปหน่อย โรงแรมดีระดับ 5 ดาว การดูแลดี มีไกด์คนไทยให้ด้วย โดยรวมผมไม่ติอะไรเลยครับ

This slideshow requires JavaScript.

Q: ได้แชร์ประสบการณ์นี้ให้กับเพื่อนบ้างหรือเปล่าคะ


– ส่วนเรื่องการแชร์ประสบการณ์ ผมไม่ได้บอกคนใกล้ชิดครับว่าผมเป็นผู้โชคดีจาก 188BET จะทราบแค่ว่าผมได้รางวัลใหญ่ไปเที่ยวเท่านั้น แต่กับเพื่อนที่เดิมพันด้วยกันผมเล่าเรื่องนี้ให้เค้าฟังครับ ว่ากิจกรรมจับแจกแบบนี้ 188BET จัดให้จริง ๆ

Q: สุดท้ายนี้คุณโชคมีอะไรอยากพูดกับ 188BET ไหมคะ

– ขอบคุณจริง ๆ ครับ ที่ให้การดูแลผมตั้งแต่ต้นจนจบเป็นอย่างดี หวังว่าโอกาศหน้าผมจะได้รับสิทธ์นี้อีกครั้งนะครับ

[ช่วง! พักสายตา..เถอะนะคนดี]

This slideshow requires JavaScript.

พักสายกันแล้ว เรามาต่อกันที่บทสัมภาษณ์ของคุณเต้ ผู้โชคดีจาก 188BET ท่านที่ 2 กันต่อค่ะ ^^016 copy - โคตรฟิน! "ทัวร์รัสเซีย/เชียร์บอลโลก/รับโชคใหญ่/พากระทบไหล่ ไรอัน กิ๊กส์"

Q: คุณเต้ประทับใจอะไรมากที่สุดในทริปนี้คะ

– ได้ดูนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2018 เนี่ยแหละครับ ตอนแรกผมคิดว่า เราอาจจะได้ที่นั่งธรรมดาในสนาม แค่นั้นผมก็ว่าก็โอเคแล้ว แต่ความพิเศษ คือ 188BET จัดให้พวกผมนั่งโซน วีไอพี ชม เชียร์ ชัด! มากครับ ตื่นเต้นสุด ๆ และก่อนการเข้าชมการแข่งขันพวกเราจะมีห้องรับรองพิเศษของสายการบิน กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways) ซึ่งผมได้ยินมาว่า ราคาไม่ธรรมดาแน่นอน เอาแค่ห้องรับรองก็พอไม่ต้องนับถึง ราคาตั๋ว วีไอพี โซน ทำให้ผมรู้สึกว่าผมเป็นคนสำคัญมากเลยครับ

This slideshow requires JavaScript.

Q: มีท แอนด์ กรีท กับ ไรอัน กิ๊กส์ เป็นอย่างไรบ้างคะ

– ส่วนตัวผมชื่นชอบคุณไรอัน กิ๊กส์ มากอยู่แล้วครับ ไม่คิดว่าเขาจะเป็นกันเองขนาดนี้ เป็นคนที่อัธยาศัยดีมาก ผมได้ลายเซ็นสด ๆ ได้กระทบไหล่จริง ๆ กับตำนานนักเตะของแมนฯ ยูฯ ประสบการณ์แบบนี้ถึงผมมีเงินก็ซื้อไม่ได้นะครับ017 copy - โคตรฟิน! "ทัวร์รัสเซีย/เชียร์บอลโลก/รับโชคใหญ่/พากระทบไหล่ ไรอัน กิ๊กส์"

Q: การเดินทางร่วมทริปกับ 188BET เป็นอย่างไรบ้าง

– การเดินทางผมเจอปัญหานิดหน่อยครับ แต่เจ้าหน้าที่ก็ช่วยเหลือแก้ไขให้ผมผ่านมาได้ เลยรู้สึกประทับใจตรงนี้มากครับ
– ตลอดทั้งทริป 188BET ให้การดูแลผมเป็นอย่างดี ความกังวลเรื่องการสื่อสารของผม ไม่เป็นปัญหาในการเที่ยวครั้งนี้ มีการจัดไกด์ไทยไว้เป็นตัวช่วยให้ผมด้วย มีผู้โชคดีอีกคนที่มาจากประเทศไทยด้วยกัน ซึ่งดีมากเลยครับ ผมสนุกกับทริปนี้มาก นอกจากจะได้ไปชมแมตช์ฟุตบอล พบคุณกิ๊กส์แล้ว 188BET ยังจัดทัวร์ชม เมืองมอสโกให้ด้วย สะดวกสบายมาก เมืองสวยผู้คนเป็นมิตร อีกอย่างผมได้เข้าไปทานร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในรัสเซียด้วย ส่วนข้อติของผมมีอย่างเดียวคือ ผมไม่อยากให้มีฟรีเดย์ (วันว่าง) เลยครับ ในทริปจะมี 1 วันที่ให้พวกเราเที่ยวกันเอง แต่สำหรับผมมันเป็นเรื่องยากหน่อย ผมสนุกกับการมีทีมงาน และไกด์ดูแลมากกว่าครับ

This slideshow requires JavaScript.

Q: ได้แชร์ประสบการณ์นี้ให้กับเพื่อนบ้างหรือเปล่าคะ

– แน่นอนครับผมแชร์ให้เพื่อน ๆ ฟัง และแนะนำให้ลองมาเป็นสมาชิกกับ 188BET ดูแลลูกค้าดีขนาดนี้ ผมเป็น FC 188BET ตลอดไปครับ ฮ่ะฮ่า แล้วยิ่งตอนนี้ผมเห็นโปรโมชั่นใหม่ที่ 188BET จะพาบินไปดูบอลพรีเมียร์ลีกที่อังกฤษ และขอให้จับได้เป็นชื่อผมอีกครั้งนะครับ

บินลัดฟ้า เชียร์พรีเมียร์ลีก ถึงอังกฤษ
กิน-เที่ยว-พัก ฟรี!WP 188BETDAY 0818 - โคตรฟิน! "ทัวร์รัสเซีย/เชียร์บอลโลก/รับโชคใหญ่/พากระทบไหล่ ไรอัน กิ๊กส์"

ติดตามกิจกรรมดี ๆ จาก 188BET ได้ทุกปี
คุณก็อาจเป็นผู้โชคดีคนต่อไป!

ปุ่ม Home - โคตรฟิน! "ทัวร์รัสเซีย/เชียร์บอลโลก/รับโชคใหญ่/พากระทบไหล่ ไรอัน กิ๊กส์"

ปุ่ม Register - โคตรฟิน! "ทัวร์รัสเซีย/เชียร์บอลโลก/รับโชคใหญ่/พากระทบไหล่ ไรอัน กิ๊กส์"

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE : @188ASIATH

Share: